1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sửa Camera Iphone 6s Plus Gặp Mờ Khu Vực Quận 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo sản phẩm , rao vặt mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sửa Chữa Camera Iphone 6s Mắc Sự Cố
  Như vậy, máy tham gia bảo hành là máy có số Serial nằm trong diện được đổi camera mới; không bị va đập, rơi móp; thân máy, camera không bị can thiệp sửa chữa, thay mới đời trước. Máy đã hết hạn bảo hành đều có thể tham gia thay mới camera.

  Theo thông báo, chỉ một lượng iPhone 6 Plus ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 9-2014 đến tháng 1-2015 bị tác động bởi trục trặc. lỗi này không tác động camera mặt trước máy ảnh FaceTime hay máy ảnh trong biến thể iPhone 6.

  dochoixesh.com  Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam, các đơn vị chịu thái độ chữa trị và cung cấp official sản phẩm của nhà táo vẫn chưa đề ra tuyên bố nào dính dáng đến sự cố này.

  Thế Tuy nhiên trong trong khi sử dụng chiếc iPhone 6 Plus, người sử dụng khẩu thả đưa tới một vài tình huống làm iPhone 6 Plus va chạm mạnh hoặc vô tình làm rơi xuống đất hoặc xuống nước, khi đó phát sinh ra một số sự cố. Một trong những trục trặc không nghiêm trọng lắm Mặc dù vậy cực kì gây bức xúc cho người dùng ngày nay đó chính là lỗi bị hư camera chính.
  [​IMG]
  trung tâm thay thế camera chính iphone 6 plus đáng tin cậy nhất tại hcm?

  Ngoài thay mới camera chính iPhone 6 Plus đáng tin cậy Huy Dũng còn hỗ trợ chữa trị Đa số các vấn đề trên các sản phẩm điện thoại smartphone như sửa iphone 3G không sạc được, chữa trị hư hỏng iphone 6 plus liệt rung, thay mới micro iphone 6 plus, sửa ipad mini mất âm thanh. hãy tới với Huy Dũng khi máy điện thoại của bạn hư hỏng! chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với cách đi làm của chúng tôi