1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sinh Viên Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 1 Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AlexanderLy, 27/3/15.

 1. AlexanderLy

  AlexanderLy VIP Member

  đầu tiên, những bậc phụ huynh cũng như bạn gia sư gia sư lớp 1 cần chú ý các điều sau lúc gia sư những bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: các bé phải được hướng dẫn vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi & trả lời mạch lạc.
  • Làm quen với ba môn cân thiết: môn toán, Tiếng Việt & anh văn. Đặc biệt hiện là môn TV,

  dochoixesh.com

  phải hướng dẫn cho bé cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen hiện là bảng chữ cái hoặc các từ ngữ của lớp 1. dạy kèm khi dạy anh văn có khả năng thực hiện cách học dựa vào các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ và các trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh đã hài lòng và sử dụng Văn phòng dạy kèm lớp 1 từ chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập và công tác tốt!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là S.Viên tiếng anh đã tốt nghiệp hoặc học năm cuối cũng được
  Thời nay công ty chúng tôi hiện cần 1 đến 2 giáo viên hướng dẫn tại các trường mầm non cho con em chuẩn bị vào lớp 1. các cháu bắt đầu học anh văn chưa thiết yếu anh văn quá cao siêu mà chỉ cần những thứ căn bản từ đầu cho con em tiếp cận hiện có tiếng anh. Nhưng nhu cầu đặc biệt phải phát âm anh văn chuẩn chúng tôi chưa nhận dạy kèm phát âm tiếng địa phương. gia sư phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên các dạy kèm đã T.Nghiệp có kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt là lứa tuổi các cháu tiểu học hoặc các trẻ mầm non thì càng chất lượng. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học ở Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 và chiều thứ 6 + gồm 1 buổi hiện sắp xếp. Địa chỉ học tương đối xa nếu gia sư có phương tiện đi lại như xe máy là tốt nhất để đảm bảo khung giờ học của các cháu.

  [​IMG]  Nếu các bậc phụ huynh cần tìm thầy cô giáo dạy thêm lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất

  [​IMG]
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  các lỗi mà quý khách thường gặp phải khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát nhà

  Các lỗi thường gặp ở sàn gỗ công nghiệp :

  - Khi lát xong đi trên sàn gỗ gây ra tiếng kêu Rẹt rẹt... : Nguyên nhân của hiện tượng này thường là do trong quá trình sản xuất vào giai đoạn xẻ hèm khóa, lưỡi cưa dùng để xẻ bị cùn hoặc bị trơ. Tuy nhiên thường thì lỗi này không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm sàn gỗ, những tiếng kêu khó chịu mà sàn gỗ phát ra mỗi khi đi lên sau 1 thời gian dùng sẽ dần biến mất.

  [​IMG]

  - Gỗ bị hở hèm khóa: có thể thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa 2 miếng gỗ với nhau, hoặc sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột , cách giải quyết đơn giản nhất là tháo ra ghép lại, sàn gỗ sẽ không còn bị hở hèm nữa.
  - Sàn gỗ bị phồng : Hiện tượng sàn nhà bị phồng lên khi đang dùng nguyên nhân chủ yếu thường là do người thợ lát sàn quá sát tường dẫn tới việc khi sàn gỗ bị nở ra do thời tiết ẩm sẽ bị kịch tường làm sàn bị phồng lên, để giải quyết lỗi này khách chỉ việc tháo phần sàn gỗ bị phồng lên rồi cắt bớt phần sàn kích tường sau đó lát lại như cũ. Còn nếu người dùng bị rơi vào trường hợp bề mặt thanh gỗ bị phồng lên thì nguyên nhân có thể là do sàn bị dính nước trong thời gian dài, quý khách hàng có thể xử lý bằng phương pháp để sàn khô ráo trở lại, thông thường sàn gỗ bị phồng do dính nước sẽ tự xẹp xuống sau 5 tới 10 ngày, với các trường hợp bị ngập nước nhiều thì thời gian để sàn có thể khô ráo hoàn toàn có thể phải mất 20 tới 30 ngày, thậm chí là 2 tháng, ngoài ra, nếu sàn gỗ bị ngâm nước quá lâu thì có khả năng quý khách sẽ phải thay thế toàn bộ phần sàn gỗ bị ngập nước.

  Nội thất Mộc Phát - 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

  Hotline: 0938 91 3468 Mr Tâm

  Website: mocphat.vn

  nguồn: sàn gỗ công nghiệp mộc phát